การเหนี่ยวนำการตกไข่ในผู้หญิงสูงอายุโดยโครงสร้างสารอาหาร

2023-10-04 19:05:13 | โครงสร้างไมโครโฟน

และประมาณวันละ5-10มิลลิลิตรต่อวันโดยจะเริ่มกระบวนการการนำจำนวนovulationsที่ได้รับเข้าสู่ศูนย์เมื่ออายุ40ปีและจำนวนของการตกไข่จะอยู่ในช่วง2-10ปี





หลังจากหมดประจำเดือนเมื่ออายุครบ65ปีประจำเดือนก็กลับมาอีกครั้งเมื่อเธอเริ่มรับประทานอาหารที่มีโครงสร้างมากกว่า2มล.ต่อวันเป็น10มล.ต่อวัน

ความรู้สึกไม่สบายตัวเช่นประจำเดือนถูกขจัดโดยการดื่มวันละ1มล.ถึง5มล.ต่อวัน

* Structured micronutrients registered midication, supplement, food, drinking water, cosmetics (Thai FDA, อย) and supplement, food, drinking water, cosmetics (JPN). US PAT.


ການທົດລອງການປິ່ນປົວຄວບຄຸມການກິນອາຫານທີ່ມີປະສິດທິພາບໃນການປິ່ນປົວHIV

2023-10-03 12:40:27 | โครงสร้างไมโครโฟน

HIV

ຄຣີນິກສາມສິບຄົນທີ່ເປັນໂລກເອດສ໌ຢູ່ຊິນມາຍປະເທດໄທໄດ້ໃຫ້ການປິ່ນປົວສານເຄິ່ງມີລີແມັດຕໍ່ມື້ໃນໄລຍະໜຶ່ງປີແລະບໍ່ມີໂລກເອດໃນເລືອດຂອງພວກເຂົາ.

ຫຼັງຈາກເຊົາຊົນໄດ້ແຕ່ງງານແລະເດັກນ້ອຍຂອງພວກເຂົາບໍ່ທັນໄດ້ຮັບການຕິດເຊື້ອຂອງໂລກເອດ.

 

* Structured micronutrients registered medication, supplement, food, drinking water, cosmetics (Thai FDA, อย) and supplement, food, drinking water, cosmetics (JPN). US PAT.


การทดลองทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยเอชไอวีที่มีโครงสร้างสารอาหารรอง

2023-10-02 22:23:46 | โครงสร้างไมโครโฟน

HIV

คนไข้30คนในศูนย์รักษาเอดส์แห่งจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทยได้รับสั่งจ่ายรายวันสารอาหารเค้าโครงขนาด0.5มล.ต่อวันเป็นเวลา1ปีและไม่พบเชื้อHIVในเลือดอีกต่อไป

หลังจากที่HIVหายไปผู้ป่วยที่แต่งงานและลูกของพวกเขาไม่พบว่าติดเชื้อHIV

 

* Structured micronutrients registered medication, supplement, food, drinking water, cosmetics (Thai FDA, อย) and supplement, food, drinking water, cosmetics (JPN). US PAT.

 


สารอาหารรองที่มีโครงสร้างเพื่อป้องกันการติดเชื้อโคโรนาไวรัสการฟื้นฟูจากความเสียหายที่เกิดขึ้นภายหลัง

2023-10-02 12:39:57 | โครงสร้างไมโครโฟน

ผู้ป่วยที่เป็นโรคโรคติดเชื้อโคโรนาไวรัส,ภาวะซึมเศร้า,เบาหวาน,โรคอ้วนหรือชราสามารถคาดว่าจะได้รับสารอาหารที่มีโครงสร้าง(วันละ0.1-10มล.)เพื่อป้องกันการลุกลามของมะเร็ง


นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการหลังการเกิดโคโรนาไวรัส

เมื่ออาการขาดออกซิเจนเฉียบพลัน(ความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด/SpO2:70-80%)เกิดขึ้นเนื่องจากการระบาดของโรคติดเชื้อในปอดของไวรัสโคโรน่า(ไวรัสโคโรนา)ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของสารอาหารที่กินเข้าไปจะทำให้ความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดกลับสู่ภาวะปกติ(96-100%)ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที