ผลของโครงสร้างสารอาหารรอง
ผลกระทบทางการแพทย์:
(1)การเพิ่มขึ้นของซีดี
หมวดหมู่:มะเร็ง
โรคอัลไซเมอร์ภาวะสมองเสื่อม
การกระตุ้นการตกไข่(ภาวะมีบุตรยาก)
เป็นแผลเปื่อยลำไส้อักเสบ
โรคซึมเศร้าอาการพืชได้รับพิษ
การเติบโตของเส้นผม
การสร้างผิวหนังใหม่
การสร้างกระจกตาขึ้นใหม่
(2)ไม่มีไวรัส
หมวดหมู่:เอชไอวีฟรี
ไวรัสโคโรนา(SARS-CoV-2)ฟรี
แม่แบบ:Influenza virus free
ไวรัสเริมฟรี
ไวรัสหัดMorbillivirusอิสระ
(3)ความหลากหลายของจุลินทรีย์
ไม่มีStaphylococcus aureusผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง
แม่แบบ:MRSA
จุลินทรีย์ที่มีความหลากหลายในช่องปากลำไส้ช่องคลอดและเชื้อโรค
โครงสร้างสารอาหารรอง(ชื่อการศึกษา)ชื่อโดยอีIdaka(1995),สหรัฐอเมริกาPAT
หมวดหมู่:โครงสร้างสารอาหารรองที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นยา(องค์การอาหารและยาของไทย)
※コメント投稿者のブログIDはブログ作成者のみに通知されます